Mặt bằng

line

MẶT BẰNG DỰ ÁN CELESTA GOLD NHÀ BÈ

line

Hiểu được rằng, nhu cầu mong muốn được tận hưởng cuộc sống trong lành, tươi mát của mọi cư dân hiện nay. Vì thế, chủ đầu tư Keppel Land đã dành ra một không gian rất lớn tại căn hộ Celesta Gold cho cây xanh, đưa thiên nhiên vào từng góc nhỏ dự án, kiến tạo nên những khu cắm trại ngoài trời, hồ bơi uốn lượn tự nhiên, hay thỏa sức đam mê với bơi lội cùng hồ bơi chuẩn Olympic.

Tại khu căn hộ Celesta Gold được thiết kế diện tích căn hộ từ 63 – 164m2 bao gồm các loại căn 1 – 2- 3 phòng ngủ điều này sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp để ở hoặc đầu tư. Được lấy cảm hứng từ những hình ảnh sống động, hoàn mình cùng thiên nhiên. Celesta Gold đã tạo nên một không gian sống hoàn hảo, một không gian sống xanh, tươi mát tất cả các căn hộ đều có hướng view, đón nắng đón gió và mật độ sàn chỉ có 9-10 căn/sàn. Mật độ rất thấp nên không gian sống và chất lượng rất đảm bảo, hệ thống an ninh 24/7 cho cư dân.

Đặc biệt, Celesta gold là dự án đầu tiên tại khu Nam Sài Gòn đạt được tiêu chuẩn xanh ” BCA Green Mark ” với hơn 15 năm ban hành và hàng nghìn công trình được công nhận trên thế giới bởi bộ xây dựng Sigapore. Khẳng định chất lượng và giá trị trường tồn vượt thời gian dự án Celesta Gold đảm bảo an toàn sức khỏe và giá trị lợi nhuận lâu dài. 

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH